• Wishlist

Ducati Panigale 959 chính thức ra mắt

Ducati Panigale 959 chính thức ra mắt

Hà Nội: Ducati đã ra mắt siêu mô tô thể thao Panigale 959 trong triển lãm THE EICMA 2015 để thay thế phiên bản đời cũ 899. Ducati Panigale 959 là mô tô đầu tiên sử dụng động cơ Superquadric Euro 4 với một số cải tiến so với mẫu mô tô trước đó giúp xe trông hấp dẫn hơn. Với động cơ dung tích 955cc L-Twin làm mát bằng nước Panigale, 959 sẽ có tốc độ tuyệt vời tại đường đua. Ducati giới thiệu hai phiên bản màu sắc bao gồm màu trắng-đen và đỏ-đen cho Panigale 959 với sự kết hợp màu đỏ đen cho các bánh xe.


11


Nhà sản xuất đã tăng khoảng chạy pit-tông thêm 3.6mm, tăng dung tích thêm 58cc, các bộ phận động cơ khác giữ nguyên như cũ. Panigale 959 sẽ được trang bị hộp số 6 cấp và bộ ly hợp thủy lực với đa chế độ chống trượt ABS. Giá bán của Panigale 959 chưa được Ducati tiết lộ. Xe có cụm đèn pha đôi làm xe trông thể thao hơn. Panigale 959 sẽ có chế độ lái có thể điều chỉnh, vô số nhanh và phanh điều chỉnh điện tử.


 lst


Với sự gia tăng mô-men xoắn và công suất tối đa, Ducati Panigale 959 tạp ra tác động thị giác mạnh mẽ so với các mẫu mô tô khác có sẵn trên thị trường.


Cơ trưởng phát triển động cơ của Ducati, Gigi Mengoli phát biểu: "Trải nghiệm lái mỗi ngày thú vị hơn và cảm giác hưng phấn hơn trên các đường đua,"