• Wishlist

Kawasaki 2016 Ninja 300 có thêm màu sắc mới

Kawasaki 2016 Ninja 300 có thêm màu sắc mới

HANOI: Sau một năm thành công vang dội của Kawasaki Ninja 300, nhà sản xuất xe máy Nhật Bản đã thực hiện bước tiến tiếp theo bằng cách giới thiệu màu sơn mới cho mẫu xe Kawasaki 2016 Ninja 300. Sự kết hợp giữa 2 màu đen - xanh làm cho chiếc xe trông vừa thanh lịch vừa ngang tàng. Kawasaki được biết đến với những sản phẩm có chất lượng và hiệu suất cao mà điều đó được chứng minh qua doanh số bán hàng kỷ lục của hãng trên toàn thế giới. Với sự bổ sung mới này, nhà sản xuất đang lên kế hoạch để mang lại sự thay đổi trong dòng sản phẩm hiện tại đồng thời thúc đẩy đồ thị bán hàng.

Mẫu xe mới có giá vô cùng ấn tượng $5195 (115 triệu đồng) tại thị trường xe máy Thái Lan đây được là một mức giá phải chăng của Kawasaki nếu so với các xe máy khác như Kawasaki Vulcan và Kawasaki Ninja ZX-10R. Ngoài màu sắc mới được giới thiệu, phần còn lại của xe được giữ nguyên không thay đổi bao gồm cả động cơ và các thành phần cơ khí.

Ninja 300 có vẻ ngoài phong cách, tuy nhiên khi so sánh với Ninja ZX-10R, mẫu xe có lẽ hơi kém hơn một chút. Được trang trí với các sọc màu xanh và các công nghệ hiện đại, Ninja 300 cung cấp một hiệu suất mạnh mẽ khi di chuyển trong thành phố cũng như trên đường cao tốc.

Về mặt thiết kế, ngoại hình hầm hố đến từ giàn áo phía trước, đèn pha đôi, bình xăng lớn và lốp sau rộng. Thêm vào đó, về cơ khí, xe được trang bị phanh đĩa đơn 290mm ở phía trước và 220mm ở phía sau, mang đến cho xe khả năng phanh hiệu quả và chứng minh vị trí của xe trong dòng xe thể thao. Để củng cố các chức năng của hệ thống phanh đĩa, xe được trang bị hệ thống chống bó phanh tiên tiến (ABS), hệ thống sẽ tự động ngăn xe bị trượt. Kawasaki đã sử dụng giảm sóc loại giảm chấn Uni-Trak ở phía sau và giảm sóc ống thủy lực ở phía trước.

Ngoại trừ màu sắc, mẫu xe Ninja 300 mới không có gì thay đổi về máy bên trong. Với động cơ bốn thì, hai xi-lanh, dung tích 296 phân khối, xe sử dụng với hệ thống phun xăng điện tử sản sinh công suất 39 mã lực tại 11.000 vòng/phút và mô-men xoắn 27 Nm tại 10.000 vòng/phút, thêm vào đó, động cơ được kết hợp với hộp số sáu cấp.

Kawasaki luôn cố gắng giữ gìn thương hiệu của mình, do đó, hãng xe luôn có những sáng kiến để nâng cấp danh mục đầu tư. Gần đây, hãng đã giới thiệu dòng sản phẩm năm 2016 với một số sản phẩm mới và cả các mẫu facelifted mới trên thị trường toàn cầu. Thậm chí, ở Việt Nam hãng xe cũng mở rộng sản phẩm với mẫu Z800, Z1000, H2 và gần đây, Kawasaki Việt Nam cũng giới thiệu phiên bản nâng cấp của Ninja 300 tại thị trường xe máy Việt Nam. Trong trường hợp màu sắc mới của Ninja 300 được đưa vào Việt Nam, chắc chắn nó sẽ cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ như Yamaha YZF-R3, CBR300R và Hyosung GT250R.

Đọc thêm: Kawasaki Z1000 trở thành xe mô tô thành công nhất trên thị trường xe 2 bánh Việt Nam

Explore Kawasaki Ninja 300