Kawasaki's ZZR1400 Ninja ZX-14R đã được tinh chỉnh, liệu có góp mặt tại Việt Nam?

Kawasaki's ZZR1400 Ninja ZX-14R đã được tinh chỉnh, liệu có góp mặt tại Việt Nam?

Hanoi: Những ngày gần đây Kawasaki đang làm mưa làm gió trên truyền thông. Từ việc ra mắt Ninja S2 và Ninja R2 cho đến việc nâng cấp Ninja ZX-10R, Kawasaki thực sự trông đợi vào dòng xe thể thao của họ. Họ đã sẵn sàng trở thành ông vua phân khúc xe thể thao. Gần đây, nhà sản xuất này đã cho ra mắt đời mới nhất mẫu ZZR1400 Ninja ZX-14R tại Bắc Mỹ.

kawasaki-ninja-zzr1400zx14r-12

Kawasaki ZZR1400 Ninja ZX-14R hoàn toàn mới này sẽ được trang bị động cơ 4 xi lanh 1441cc cực khỏe. Động cơ này có thể cho công suất còn đáng sợ hơn cả mẫu xe tiền nhiệm. Công suất sản sinh được từ động cơ này là 200 hp. Mẫu xe cũng được trang bị cả bảng đồng hồ đời mới nhất với LCD, hệ thống điện tử tân tiến nhất, khung kim loại đầy sáng tạo, thân xe tuyệt đẹp và bộ phanh caliper Brembo.

2012-kawasaki-zx-14r-7 (1)

Xe cũng được trang bị điều khiển lực kéo KTRC với 3 chế độ cho lực kéo lý tưởng, khớp hạn chế trơn trượt back-torque giúp giảm xóc bánh sau khi về số, và Bơm Nhiên liệu Số cho lượng nhiên liệu hợp lý nhất, tối ưu hóa hiệu năng.

Chưa có điều gì được tiết lộ về việc ra mắt toàn cầu mẫu ZZR1400 Ninja ZX-14R. Kawasaki mới này. Kawasaki đã có một đội hình khá ổn tại Việt Nam, hoạt động khá tốt tại thị trường trong nước. Với thành công hiện có của Kawasaki, có thể thấy mẫu xe này sẽ sớm góp mặt tại Thị trường xe máy Việt Nam.