• Wishlist

Triển lãm Xe máy Việt Nam 2016 sẽ trưng bày Benelli

Triển lãm Xe máy Việt Nam 2016 sẽ trưng bày Benelli

HANOI: Theo thông tin mới nhất từ Triển lãm Xe máy Việt Nam 2016, mẫu xe Benelli dự kiến sẽ tham gia chương trình triển lãm này. Tuy nhiên, trong thông cáo báo chí không nêu rõ mà chỉ có thể thấy qua logo của Benelli Motorcycles trên bức hình chính thức của buổi Triễn lãm Xe máy 2016 này. Ngoài ra cũng có một số thương hiệu xe hai bánh khác tham gia sự kiện này. Các thương hiệu như BMW Motorrad, Harley-Davidson và KTM cũng được mong đợi sẽ góp mặt trong buổi triển lãm xe, nhưng đại diện các hãng vẫn chưa công bố bất cứ thông tin gì về điều này.

Bn 302 sepeda gambar

Theo nguồn thông tin thì Benelli có thể sẽ cho ra mắt phiên bản nâng cấp của BN302, một mẫu xe naked bike của hãng tại buổi triển lãm này. Benelli BN302 là mẫu xe naked bike duy nhất trong phân khúc 300cc được bán tại Việt Nam và chính vì vậy, mẫu xe này cũng được mong đợi sẽ đạt được một chỗ đứng nhất định trên thị trường xe hai bánh. Một khía cạnh tích cực khác đó là mẫu xe này sẽ giành được uy thế vượt trội trên thị trường xe hai bánh Việt Nam bởi khó có thể tìm được một đối thủ cạnh tranh xứng tầm.

Phiên bản hiện tại của mẫu xe này sở hữu động cơ 300cc, cho công suất 37hp với phản hồi tay ga cực nhạy. Nếu thương hiệu này có kế hoạch ra mắt mẫu xe thế hệ tới, việc giới thiệu những tính năng tân tiến là rất cần thiết; những tính năng này có thể bao gồm cấu hình phanh cực mạnh, tính năng kỹ thuật chắc chắn và dàn động cơ cải tiến hơn.

Bn 302 warna sepeda

Chúng ta đã từng nhắc đến việc các ngân hàng, tổ chức tài chính và công ty bảo hiểm cùng bắt tay trợ giúp các khách hàng tương lai bằng cách gửi đến họ những ưu đãi nhằm tăng sức mua. Chính vì vậy, về thương hiệu Benelli nói riêng, khách hàng có thể mong đợi những ưu đãi giảm giá cực khủng áp dụng cho mẫu xe mới này cũng như những phụ tùng đi kèm xe.

Xem Them: Triển lãm Xe máy Việt Nam 2016 hứa hẹn sẽ làm Hồi sinh thị trường Xe