• Wishlist

Yamaha NM-X tại Việt Nam

Yamaha NM-X tại Việt Nam

Hanoi: Gần đây Yamaha đang tập nhiều vào phân khúc xe máy thể thao. Tuy nhiên, công ty này lại đang cố gắng cạnh tranh trong hai phân khúc xe hai bánh khác nữa. Với mục tiêu nắm lấy phân khúc xe scooter 150 cc tại Việt Nam, Yamaha đã giới thiệu mẫu NM-X tại thị trường Việt Nam. Mẫu scooter có thiết kế và công nghệ có lẽ sẽ thu hút đối với các khách hàng người Việt.


3142429_IMG_0389_MERGE


Yamaha NM-X là một mẫu scooter Maxi cỡ nhỏ, hay một mẫu scooter xuống dốc. Mẫu scooter này khá nhỏ, tiện lợi cho nhu cầu hàng ngày. Khoảng cách giữa bánh trước và bánh sau quá lớn, cho độ dài cơ sở lớn. Phía trước xe là bộ đèn pha LED kép với kính gió lồi, còn thiết kế phía sau xe lại khá đơn giản với thân xe tròn. Đèn phanh phía sau xe cũng là đèn LED. Chiếc scooter này cũng có cốp khá rộng rãi.


NM-X được trang bị động cơ DOHC 155cc một xi lanh, làm mát bằng chất lỏng. Động cơ có thể sinh công suất 14.8 hp và mô men xoắn cực đại đạt 14.4 Nm. Động cơ này dựa trên thiết kế gốc Blue của Yamaha, cho xe lượng tiêu thụ nhiên liệu khá ổn với dáng vẻ thể thao. NM-X có thể đạt tốc độ 80 km/h trong vòng 10 giây. Yamaha NM-X có bình xăng dung tích 6.6 lít và một Hệ thống Phanh Tích hợp.


NMX_ZING_4


Tại Việt Nam, phân khúc scooter 150cc đang bị chiếm lĩnh bởi mẫu PCX và SH150 của Honda. Những khách hàng người Việt có hứng thú với mẫu xe này chắc chắn sẽ bị nản chí với mức giá 80 triệu. Bên cạnh công nghệ tiên tiến, mẫu scooter mới không có gì hơn để có thể cạnh tranh với những đối thủ hiện thời.