Bentley trình làng Continental GT Speed phiên bản máy bay biểu diễn phiên bản đặc biệt

Bentley trình làng Continental GT Speed phiên bản máy bay biểu diễn phiên bản đặc biệt

HÀ NỘI: Bentley đã trình làng phiên bản giới hạn đặc biệt của chiếc coupe Grand Tourer Continental GT Speed, Breiting Jet Series. Phiên bản đặc biệt này sẽ chỉ có 7 chiếc, là chiến lược marketing của công ty để tạo thế độc quyền.

2

Được xây dựng bởi bộ phận cá nhân hóa Mulliner của Bentley, Breitling Jet series lấy cảm hứng từ Bretling Jets, đội bay dân sự chuyên nghiệp nhất thế giới với 7 chiếc Aero L-39 Albatros Jet. Và thực tế là 7 máy bay của đội bay cũng chính là số lượng xe được giới hạn sản xuất.. Phiên bản đặc biệt này là nhằm để tôn vinh sự chính xác, tốc độ và sự táo bạo theo sự giới thiệu của đội.

1

Mỗi xe có những tính năng chi tiết phản chiếu hình ảnh của chiếc máy bay. Toàn bộ chiếc xe được trang trí theo hai tông màu tách biệt Hallmark và Onyx, về cả ngoại thất và nội thất, với những đường viền nổi bật màu vàng độc đáo của Breitling. Hơn thế nữa, các tựa đầu đều được gắn thêm logo của phiên bản đặc biệt Breitling JETS. 7 chiếc Continental GT Speed Breitling Jet được đánh số thứ tự trùng với 7 chiếc máy bay phản lực mà đội bay sử dụng để biểu diễn.

5

Hơn nữa, bảng điểu khiển bằng carbon với hình ảnh bảy mẫu máy bay trong đội máy bay biểu diễn ​​Breitling JETS. Mỗi chiếc xe địa diện cho một chiếc máy bay với màu độc đáo của Breitling vàng.

3

Để làm cho việc giao xe trở nên đặc biệt hơn với khách hàng, mỗi chủ sở hữu sẽ bay một chuyến với chiếc máy bay phản lực tương ứng lấy cảm hứng cho chiếc xe của họ, sau đó phi công sẽ giao chìa khóa xe.

Bentley xe Models

  • Bentley Flying Spur
    Bentley Flying Spur
  • Bentley Continental
    Bentley Continental
Bentley xe ô tô

You might also be interested in

Latest Bentley Continental GT Speed xe Videos on Zigwheels

Zigwheels
Watch Bentley Continental GT Speed xe Videos

Trending Coupe