MINI Clubman thế hệ thứ 2 sẵn sàng ra mắt vào tháng tới

MINI Clubman thế hệ thứ 2 sẵn sàng ra mắt vào tháng tới

HANOI: MINI Clubman là chiếc SUV đầu tiên của hãng xe và lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2007. Sau hơn bảy năm kể từ khi giới thiệu lần đầu tiên, hãng xe đã đưa ra mẫu xe thế hệ tiếp theo. Clubman là chiếc xe lớn nhất trong gia đình xe hơi MINI, thuộc nhà sản xuất xe hơi khổng lồ của Đức BMW, BMW được biết đến với những chiếc xe hướng tới tầng lớp thượng lưu. Chiếc xe lần đầu tiên được giới thiệu tại triển lãm Frankfurt Motor Show năm ngoái và giờ đây nó đã sẵn sàng để bước vào thị trường ô tô Việt Nam trong tháng này. Năm ngoái, hãng xe đã khai trương phòng trưng bày của mình tại thành phố Hồ Minh với đầy đủ các dòng xe ô tô và bây giờ, nó đã sẵn sàng để giới thiệu mẫu xe tiếp theo.

hình ảnh nội thất Clubman

Chúng ta có thể gọi đây là một chiếc SUV hoàn hảo khi nhà sản xuất đã thực hiện một số tinh chỉnh ở ngoại thất và nội thất của xe để làm cho nó trông già dặn hơn. Điều đáng ngạc nhiên là mẫu xe mới đã thay thế các bản lề cửa cũ và trang bị 4 cửa xe kích thước lớn, tạo sự thuận tiện hơn cho hành khách. Các thay đổi lớn khác được thực hiện trong ngôn ngữ cơ thể của xe là đèn pha tròn với công nghệ đèn LED và lưới tản nhiệt phía trước được thiết kế lại với mặt nhôm làm cho chiếc xe trông hấp dẫn hơn. Phía sau xe trông thể thao hơn khi được trang bị đèn hậu mới có kích thước lớn, ống xả kép với bộ giảm thanh thể thao, ăng ten vây cá mập và và cánh lướt gió hầm hố.

hình ảnh phía sau Clubman

Nhìn bên trong chiếc MINI mới, hãng xe đã sử dụng chất liệu cao cấp và cung cấp tất cả các tính năng công nghệ mới nhất để tạo ra một trong những chiếc SUV tốt nhất trong tầm giá này. Tất cả các tiện nghi được bố trí hoàn hảo như bảng điều khiển được thiết kế chính xác mang lại cảm giác sang trọng nhờ sử dụng chất liệu cao cấp và ghế da ôm vai được thiết kế tốt của xe cũng đem lại cảm giác thoải mái cho hành khách.

Ở Việt Nam, MINI Clubman sẽ có hai biến thể, cả hai sẽ sử dụng động cơ TwinPower Turbo sản sinh công suất vượt trội. Động cơ 1.5L kết hợp với hộp số tự động sáu cấp có khả năng sản sinh công suất 136 mã lực, trong khi động cơ 2.0L sẽ kết hợp với hộp số tự động tám cấp tạo công suất 192 mã lực và mô-men xoắn lớn.

Ngày ra mắt xe tại Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên, nhiều người suy đoán thế hệ thứ hai của MINI Clubman có thể được tung ra trong tháng này. Thêm vào đó, các quan chức đã không đưa ra thông tin nào về giá chính thức của xe tại Việt Nam, nhưng nó được dự báo sẽ không có bất kỳ thay đổi gì về giá.

Image Courtesy: BMW Blog

Xem thêm: xe MINI phong cách và tùy chỉnh tại VIMS 2015

Nikhar Sharma

Nikhar Sharma

Là một kỹ sư khoa học máy tính, Nikhar luôn giữ trái tim của mình hướng về ô tô. Kể từ lúc nhỏ, anh đã thích tìm hiểu về tất cả những chiếc xe đạp và xe hơi mới nhất.  Anh có khả năng đánh giá thông qua việc nghe tiếng xe trước khi xem xét các yếu tố như hiêu năng thương, động cơ, ngoại thất, nội that, dịch vụ hậu mãi và các thứ khác. Không giống như mọi người cùng tuổi khác muốn làm N thứ, Nikhar chỉ tin vào việc” Bình Tĩnh và lái xe”. Anh cũng cung cấp một số gợi hay khi được hỏi về sự tiện lợi của một chiếc xe là như thế nào nếu ai đó có ý định mua một chiếc xe cụ thể và đưa ra các yếu tố dựa vào sự so sánh về việc chọn một chiếc xe. Sẵn sang để trở Jeremy Clarkson ( chương trình truyền hình hàng đầu về thiết bị xe ) của Ấn Độ, Nikkha chắc chắc chắn đã xong mọi thứ cho tới thời điểm hiện tại và nếu tiếp tục công việc giống như vậy, đó chưa phải là muốn trước khi bạn muốn anh ấy ở các buổi triển làm ô tô.

Read Full Bio

You might also be interested in

 • Tin tức

Latest Car Videos on Zigwheels

Zigwheels
 • Bentley Mulsanne Visionaries México D.F.
  Bentley Mulsanne Visionaries México D.F.
  25 May, 2019 .
 • 2015 Lexus RX 350 Walkaround
  2015 Lexus RX 350 Walkaround
  14 Mar, 2016 . 5K views
 • Lexus RX 350
  Lexus RX 350
  14 Mar, 2016 . 197K views
 • 2016 Ford Focus
  2016 Ford Focus
  14 Mar, 2016 . 339K views
 • Maserati Quattroporte: Quick Take Drive and Review
  Maserati Quattroporte: Quick Take Drive and Review
  14 Mar, 2016 . 85K views
 • Maserati Quattroporte GTS 2015 In Depth Review Interior Exterior Alaatin61
  Maserati Quattroporte GTS 2015 In Depth Review Interior Exterior Alaatin61
  14 Mar, 2016 . 107K views
 • 2015 Maserati Quattroporte test drive REVIEW V6 Diesel
  2015 Maserati Quattroporte test drive REVIEW V6 Diesel
  14 Mar, 2016 . 51K views
 • Maserati Quattroporte GTS
  Maserati Quattroporte GTS
  14 Mar, 2016 . 24K views
 • ' 2015 Maserati Quattroporte ' Test Drive & Review - TheGetawayer
  ' 2015 Maserati Quattroporte ' Test Drive & Review - TheGetawayer
  14 Mar, 2016 . 306K views
 • Maserati GranTurismo MC Sport Line Start Up, Exhaust, and In Depth Review
  Maserati GranTurismo MC Sport Line Start Up, Exhaust, and In Depth Review
  14 Mar, 2016 . 2M views
Watch Car Videos

so sánh

You can add 3 variants maximum*