• Wishlist

Ducati ra mắt siêu quái Monster 821 White Pearl tại hội chợ quốc tế Motor Expo

Ducati ra mắt siêu quái Monster 821 White Pearl tại hội chợ quốc tế Motor Expo

HàNội: Công ty mô tô của Ý đã giới thiệu Ducati Monster 821 White Pearl tại hội chợ Thái Lan Motor Expo lần thứ 32. Theo người đại diện của Ducati, Monster 821 White Pearl sẽ tấn công thị trường xe máy Việt Nam trong thời gian tới.

222222monster_821

Ducati Monster 821 có hai lựa chọn về màu sắc: màu đen và màu trắng ngọc trai. Ducati Monster 821 White Pearl sử dụng động cơ Testastretta 11° hai xi lanh 821 cc, động cơ này có khả năng sản sinh công suất cực đại 112 mã lực và mô men xoắn cực đại 89.4 Nm. Xe được trang bị hộp số sáu cấp mang lại khả năng tăng tốc mạnh mẽ và sự vận hành ấn tượng. Động cơ Testastretta 11° hiện tại được trang bị cho dòng xe Monster và sẽ được dùng cho xe Hypermotard trong tương lai sớm, thiết kế của Ducati Monster cũng có những cải tiến và thay đổi về kiểu dáng. Tất cả các thông số kỹ thuật của Monster 821 White Pearl đều được giữ nguyên.

33333mnstr

Ducati 821 White Pearl phiên bản entry level là một trong những dòng xe máy nổi bật của Ducati. Ducati cho biết vì đây là dòng xe cao cấp do đó với giá thành của mình, xe sẽ mang lại khả năng điều khiển dễ dàng và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời dành cho những người yêu xe máy Việt Nam. Hiện tại vẫn chưa có giá bán chính thức của Monster 821 White Pearl, tuy nhiên dự kiến giá xe sẽ cao hơn các phiên bản hiện tại.

Xem thêm: Ducati Xdiavel Phiên bản 2016 được Trưng bày tại EICMA