Ducati Scrambler phiên bản giới hạn sẽ được giới thiệu tại Triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam 2016

Ducati Scrambler phiên bản giới hạn sẽ được giới thiệu tại Triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam 2016

HANOI: Trong triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam 2016 sắp tới, Ducati Việt Nam sẽ mang một không gian hoàn toàn mới cho giới mộ điệu với tên gọi “The Land of Joy” (Vùng đất của sự vui vẻ) tại khu trưng bày ngoài trời. Gian triển lãm của Ducati sẽ trưng bày và giới thiệu những dòng xe mới nhất trong gia đình Ducati Scrambler, bao gồm 4 phiên bản 800 phân khối (Icon, Classic, Urban Enduro, Full Throttle) cùng mẫu Scrambler Sixty2 – xe mô tô cỡ nhỏ vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam. Phiên bản Scrambler giới hạn với tông màu hoàn toàn sẽ là thỏi nam châm thu hút khách tham quan đến với gian hàng của Ducati.

Thông tin chi tiết về phiên bản mới của Scrambler vẫn được giữ kín. Tuy nhiên, phiên bản đặc biệt 2016 của mẫu xe này là sự kết hợp giữa hãng thời trang và phụ kiện Independent và Ducati lấy cảm hứng từ phong cách café racer cổ điển. Dù mang hơi thở của café racer với ghi-đông thấp nhưng Scrambler 2016 sẽ điều chỉnh ghi-đông bớt ngang hơn, tạo sự thoải mái hơn so với ghi-đông cụp Clubman hay Clip-on. Bên cạnh đó, gương xe gắn trên gù ghi-đông đem lại dáng vẻ sành điệu đúng chất một chiếc xe dạo phố.

Đến với gian trưng bày của Ducati, khách tham quan còn có cơ hội trải nghiệm và làm quen với việc điều khiển xe phân khối lớn đúng cách, đảm bảo sự an toàn cho bản thân và những người xung quanh qua hoạt động Ducati Riding Experience (DRE). Ducati cũng rất biết làm chiều lòng khách hàng khi chuẩn bị một bãi đậu xe riêng trong khu vực triển lãm cho những khách hàng đang sử dụng xe của hãng.

Trong 5 ngày diễn ra triển lãm, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng những pha trình diễn trượt ván, đua xe đạp địa hình BMX vô cùng độc đáo và hấp dẫn cùng với những bản Accoustic đầy ngẫu hứng.

You might also be interested in

Latest Ducati Motorcycle Videos on Zigwheels

Zigwheels
Latest Ducati Motorcycle Videos