Top 5 món quá Giáng sinh dành cho người mê xe

Top 5 món quá Giáng sinh dành cho người mê xe

HANOI: Trong thời điểm Giáng sinh đang đến gần, có một điều vẫn luôn luẩn quẩn trong tâm trí mỗi người, đó là “QUÀ”. Ừm thì, Giáng sinh vốn là về quà tặng và kỷ niệm và đối với những người kén chọn thì đây thực sự là một công việc khó nhằn. Đối với những người rõ ràng trong việc thích và không thích, thì ta nên thật nhanh nhạy trong việc tặng cho họ những món quà đặc biệt, phù hợp với sở thích của riêng họ. Và đối với những người mê xe hơi thì chắc chắn mọi người sẽ tha hồ mà chọn với vô vàn các loại món quà liên quan đến xe trên thị trường. Chính vì vậy, Carbay xin gửi đến bạn một số lựa chọn mà bạn nên cân nhắc làm quà cho những ai yêu thích bụi bẩn như thể đồ trang điểm, yêu thích mùi xăng như thể nước hoa.

1. Kính Râm Ferrari

SunglassesFerrari

Bạn không thể biết những người sở hữu Ferrari họ tốt số đến thế nào đâu, bởi hãng siêu xe huyền thoại này thường nằm ngoài tầm với của những người bình thường. Nhưng chỉ cần có chút liên quan đến thương hiệu này thôi cũng giúp những kẻ mê xe cảm thấy thật đặc biệt rồi. Còn gì tuyệt vời hơn món quà kính râm thanh lịch, được làm từ chất liệu giống như trên các mẫu xe của hãng xe Ý này

2. Găng tay lái xe

Driving_Gloves

Nghe có vẻ lạ, nhưng khó có món quà nào có ích cho người lái xe hơn là thứ có thể giúp họ nắm giữ vô lăng chắc chắn hơn khi lái. Đây thực sự là một yếu tố an toàn then chốt khi bạn chạy xe trong tiết trời lạnh giá trên những nẻo đường ngoằn ngoèo. Một đôi găng tay thanh lịch và thời trang có thể giúp những người thân của bạn lái xe ấm áp và thoải mái hơn trong mùa đông.

3. Bộ Chăm sóc Xe

toyota car care kit

Đối với những người yêu xe, giữ cho xe luôn sạch sẽ không phải nhiệm vụ nữa, mà là thói quen. Chính vì vậy, tặng một bộ chăm sóc xe sẽ giúp người thân của bạn trong việc chăm sóc con cưng của họ. Về lâu dài, món quà này cũng giúp tiết kiệm những chi phí cắt cổ trong việc trang trí xe, thứ mà kẻ mê xe nào cũng sẵn sàng chi trả.

4. Nước hoa Xe5

Car perfume

Nước hoa là một trong những thứ được tặng nhiều nhất trên thế giới. Vì vậy mà khi nhắc đến xe, món quà đầy thiết thực này có thể trở nên rất hiệu quả, với một lọ nước hoa xe làm quà dành cho những người thân đam mê xe hơi. Một lọ nước hoa xe thanh lịch sẽ khiến nội thất xe trở nên thân thiện hơn cho bất cứ ai ngồi vào cabin.

5. Sản phẩm về Ô tô

Hyundai merchandise collection

Món quà phổ biến nhất dành cho những người đam mê xe cộ chính là những sản phẩm về ô tô. Từ áo phông cho đến cốc cà phê, đồng hồ treo tường cho đến những chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu đắt tiền, bàn uống nước cho đến ống để bút, các sản phẩm về ô tô giúp những người đam mê xe cộ cảm thấy gắn bó hơn với đam mê của mình, và cũng nhờ vậy mà những sản phẩm này trở thành một trong những ý tưởng quà tặng hay nhất dành cho những người mê xe.

You might also be interested in

Latest Car Videos on Zigwheels

Zigwheels
Watch Car Videos