Triển lãm Ô tô xe máy và Công nghiệp phụ trợ Sài Gòn 2016 – Sẵn sàng khởi động!

Triển lãm Ô tô xe máy và Công nghiệp phụ trợ Sài Gòn 2016 – Sẵn sàng khởi động!

HANOI: Triển lãm quốc tế về ô tô, xe máy, xe tay ga, xe đạp điện, phụ tùng và công nghiệp phụ trợ tại Sài Gòn - Saigon Autotech & Accessories 2016 - đã sẵn sàng khởi động và hứa hẹn bùng nổ tại thị trường ô tô xe máy Việt Nam. Triển lãm năm nay sẽ có quy mô lớn và mở rộng hơn so với những năm trước. Được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) số 799 đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 26 đến 29 tháng 5 năm 2016, sự kiện này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của những tín đồ đam mê ô tô xe máy với hàng loạt mẫu xe vô cùng hấp dẫn.

hình ảnh cho thấy saigon

Diễn ra lần đầu tiên năm 2006, Triển lãm ô tô xe máy và công nghiệp phụ trợ Sài Gòn lần thứ 12 được Công ty cổ phần Hội chợ và Xúc tiến thương mại Á châu (AFTA) và Công ty TNHH Quốc tế ChanChao phối hợp tổ chức dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Năm 2015 thực sự là một năm đáng nhớ với ngành công nghiệp ô tô xe máy Việt Nam khi chứng kiến sự gia nhập của hàng loạt mẫu xe và thương hiệu mới cũng như ghi nhận sự tăng trưởng mạnh trong doanh số. Trong bối cảnh này, Triển lãm ô tô xe máy và công nghiệp phụ trợ Sài Gòn 2016 sẽ là điểm hẹn lí tưởng để trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm cũng như ý tưởng cho các ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam hiện đang cung cấp linh kiện phụ tùng cho mô tô, ô tô, xe đạp, xe hơi và nhiều sản phẩm khác.

saigon autoshow 2016 hình ảnh

Bên cạnh đó, triển lãm này còn được mong chờ sẽ thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ thị trường ô tô xe máy Việt Nam và giới thiệu những công nghệ tiên tiến nhất của ngành công nghiệp này. So với triển lãm lần thứ 11, Saigon Autotech & Accessories lần thứ 12 đánh dấu sự mở rộng về quy mô với diện tích ước tính tăng lên 15.000 m2 và sự tham gia của 700 doanh nghiệp. Saigon AutoTech năm nay dự kiến sẽ có nhiều hoạt động thú vị hơn triển lãm trước đó, với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước.

phụ kiện hiển thị hình ảnh

Nhằm tập trung vào các ngành công nghiệp phụ trợ đang phát triển của Việt Nam, điểm nhấn của triển lãm Saigon AutoTech lần này là những phân khúc chính đa dạng bao gồm xe hơi thương mại, linh kiện, và phụ tùng xe. Bên cạnh đó, sự kiện này sẽ có sự tham gia của hơn 100 mẫu xe đến từ các thương hiệu lớn như Audi, Mercedes-Benz và BMW. Triển lãm dự kiến sẽ thu hút hơn 120.000 lượt khách tham quan.

cũng đọc: Thông tin chi tiết về Sài Gòn Autofest 2016

You might also be interested in

Latest xe Videos on Carbay

Carbay
Watch xe Videos