Mong đợi gì từ Lễ hội Ô tô Sài Gòn 2016

Mong đợi gì từ Lễ hội Ô tô Sài Gòn 2016

HANOI: Một buổi triển lãm xe mang phong cách độc đáo, Lễ hội Ô tô 2016 sẽ sớm góp mặt tại Việt Nam. Được tổ chức vào tháng 5 tới đây, buổi triển lãm này đang gây náo động cộng đồng và chúng tôi tại CarBay đã sẵn sàng thắt dây an toàn và dẫn bạn đi trên cuộc hành trình của buổi triển lãm này. Trước khi nói về những điều đáng mong đợi, ta cần biết buổi triển lãm này sẽ bao gồm những điều gì.

Khởi đầu hồi năm 2006, lễ hội ô tô này vốn để nhắm đến các phân khúc xe ô tô khác nhau từ những bộ sưu tập siêu xe mới lạ. Đồng thời, buổi triển lãm này cũng được những người mê xe nhắc đến khá nhiều nhờ sự kết hợp giữa concept độc đáo, sang trọng và lịch lãm. Theo các nguồn tin, buổi triển lãm sẽ trưng bày hơn 100 mẫu xe bao gồm Audi, Mercedes-Benz và BMW, cho phép khách tham quan khám phá mọi thứ mà họ mong đợi từ một buổi triển lãm xe như những mẫu xe kinh điển, mẫu xe đã được độ và những bộ la zăng hạng sang.

Saigon chương trình hình ảnh 1

Theo thông tin chính thức, Triển lãm Xe hơi Sài Gòn sẽ được tổ chức từ ngày 26 tháng 5 đến ngày 29 tháng 5 năm 2016. Năm nay, nhiều nhà tổ chức đã thâu tóm chương trình này, có thể kể đến Chan Chao International Co. Ltd, Yorkers Trade and Marketing Service Co., Ltd, và Asia Trade Fair and Business Promotions. Được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn SECC (Phú Mỹ hưng) 79 Nguyễn Văn Linh, quận 7, thành phố HCM, Việt Nam, triển lãm này sẽ nằm trên diện tích 13.500 mét vuông, chia thành các khu vực nhỏ hơn như Khu Siêu xe, Khu Biểu diễn, Khu Cơ bắp và Khu triển lãm dành cho các mẫu xe hạng sang và thể thao, xe hiệu năng cao, xe SUV và xe muscle. Ước tính, Lễ hội này có thể sẽ đạt 97.000 lượt khách với 475 hãng tham gia vùng 485 gian hàng.

Hình ảnh visitor Sài Gòn

Đánh giá trước chương trình, Tỷ lệ khách tham quan sẽ được chia và đánh giá dựa trên hai thang đo chính là Độ thu hút của Sản phẩm và Mục đích Tham gia Triển lãm. Số liệu mới nhất dự đoán 12% khách tham qua sẽ có hứng thú với phân khúc E-Bikes, 36% sẽ có hứng thú với các phụ tùng và phụ kiện, 16% với dòng xe máy và 15% với các sản phẩm được độ, 11% còn lại dành cho phân khúc xe tải và xe buýt, về mặt mục đích 34% khách hàng sẽ tham quan triển lãm nhằm thu thập thông tin về các thương hiệu và công nghệ, 12% sẽ tới nhằm đảm bảo trước khi mua xe, 25% tìm kiếm đối tác và 30% đến để mua xe.

saigon stats ảnh

Lần này, triển lãm đã được đưa lên một cấp độ mới bởi khách tham quan sẽ có cơ hội nhìn thấy những phụ kiện xe sang trọng nhất và đắt đỏ nhất trong ngành công nghiệp ô tô. Đồng thời, các hoạt động giải trí cũng được tích hợp cùng những môn thể thao độc đáo như đua ngựa và polo. Hơn nữa, cũng sẽ có không gian ẩm thực với Rượu và Lễ hội Ẩm thức giúp khách tham quan luôn có tinh thần nhiệt huyết trong buổi Triển lãm này.

saigon xe đạp hình ảnh

Nói chung, CarBay sẽ coi đây là “Buổi triển lãm Dành cho những Người đam mê” và sẽ là một buổi triển lãm đáng tham quan. Hãy theo dõi CarBay để được cập nhật sớm nhất

You might also be interested in

Latest xe Videos on Carbay

Carbay
Watch xe Videos