Tất cả thông tin về triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2016

Tất cả thông tin về triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2016

HANOI: Tất cả đã sẵn sàng, các đối tác truyền thông cũng đã được mời cho sự kiện triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2016 lần thứ 12, nơi các công nghệ và linh kiện hiện đại cùng quy tụ thu hút sự chú ý của ngàn khách tham quan. Khai mạc từ ngày 26 đến ngày 29/05/2016, triển lãm sẽ là một chương trình lớn dành cho những người đam mê ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sự kiện diễn ra trong 4 ngày này sẽ trưng bày những mẫu xe tùy chỉnh và xe cổ điển của hầu hết các thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô. Hơn nữa, triển lãm cũng sẽ có xe thương mại, siêu xe, xe máy, xe tay ga, xe đạp, phụ tùng, nội thất xe hơi và rất nhiều các mặt hàng công nghệ khác.

 AUTOFEST 2016 hình ảnh

Bạn nên cập nhật các thông tin cần thiết trước khi đến triển lãm như đường đi, thông tin đăng ký, đăng ký trực tuyến, địa điểm, nơi ăn nghỉ,… CarBay sẽ cung cấp cho các bạn tất cả các thông tin liên quan về chương trình triển lãm. Về nơi lưu trú, nhà tổ chức Saigon AutoFest đã hợp tác với nhiều khách sạn sang trọng và đã có kế hoạch cung cấp các phòng 5 sao sang trọng bậc nhất cho khách lưu trú. Tuy vậy khách tham quan phải đặt phòng trước. Tất cả các thông tin có liên quan về khách sạn như địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email đều có sẵn trên trang web chính thức của Saigon Autotech & Accessories 2016.

Hình ảnh AUTOFEST Sài Gòn

Theo các nguồn tin tiết lộ, việc đăng ký trực tuyến giữ chỗ triển lãm đã được mở trên trang web. Đơn vị triển lãm nào quan tâm có thể điền vào mẫu đơn trực tuyến có sẵn tại http://www.vinautoexpo.com/download/ApplicationForm2016.pdf và giữ chỗ trước. Ngoài ra cũng có thể liên lạc với công ty Chan Chao International Co., Ltd (Số điện thoại: 888-2-26596000) nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chương trình hoặc đăng ký. Theo thông tin, giá thuê đia điểm là 270 USD/m2, 2.700 USD/9 m2. Giá này chỉ áp dụng cho các nhà triển lãm thuê ít nhất 36 m2.

Chương trình có gói cơ bản bao gồm 3 đèn sportlight (100W), thảm trải sàn, 1 bộ bảng gian hàng ở phía trước, 1 ổ cắm 13 AMP/220V một pha, 2 ghế gập, một giỏ đựng rác, vách ngăn 3 mặt và 1 bộ bàn tiếp tân.

Trước đó, triển lãm Saigon Autotech & Accessories lần thứ 11 cũng đã được tổ chức tại cùng địa điểm ở Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). Nếu theo như năm ngoái thì sẽ có 4 không gian triển lãm trong nhà và một không gian triển lãm ngoài trời. Chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị để xem nhà tổ chức lần này sẽ sắp xếp không gian triển lãm như thế nào cho khách tham quan và đơn vị tham gia triển lãm. Ngoài ra, còn có thêm một số tiện nghi cao cấp có sẵn cho các khách tham quan như khách sạn quốc tế, bãi đậu xe ngầm,…

Autofest 2016 được mong đợi chắc chắn sẽ có tác động đến các ngành công nghiệp ô tô và nền kinh tế Việt Nam một cách tích cực. Để biết thêm thông tin chi tiết và mới nhất về chương trình, vui lòng thường xuyên cập nhật thông tin tại CarBay.

cũng đọc: Mong đợi gì từ Lễ hội Ô tô Sài Gòn 2016

You might also be interested in

Latest xe Videos on Carbay

Carbay
Watch xe Videos